Công ty TNHH Thương mại An Sinh

Tầng 2, tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

04.35377123    Fax: 04.35377126

http://www.ansinh.vn

Thông tin khác

Văn phòng phẩm và dịch vụ văn phòng đã và đang là ngành kinh doanh chủ đạo của An Sinh kể từ ngày thành lập cho đến nay. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các thành viên sáng lập của An Sinh đã xây dựng cho mình một chiến lược tiếp cận và dịch vụ khách hàng hoàn toàn mới so với cách thức truyền thống.

Hiểu rõ môi trường làm việc của khách hàng là một lợi thế giúp An Sinh phục vụ khách hàng tốt hơn. Không dừng lại ở vị trí một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm, An Sinh luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hữu ích nhất cho công việc. Đồng thời, An Sinh cũng phối hợp với các đối tác cung cấp để mang đến cho khách hàng những cơ chế bảo hành, hậu mãi... tốt nhất có thể.

Sự khác biệt trong dịch vụ giúp An Sinh dành được sự tịn cậy của hàng loạt các khách hàng lớn bao gồm các bộ - ngành chính phủ, các tổ chức - doanh nghiệp - ngân hàng... và đặc biệt là các tổ chức nước ngoài luôn đòi hỏi khắt khe về khả năng cung cấp dịch vụ song song với văn phòng phẩm.

Dịch vụ học đường

Năm 2007, An Sinh bước vào một lĩnh vực mới: Kinh doanh các sản phẩm học đường. Trong bối cảnh thị trường tràn ngập hàng nhập khẩu tiểu ngạch không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm trong nước có mẫu mã chưa đẹp, chất lượng còn kém... An Sinh đã tìm cho mình một hướng đi riêng.

Bằng việc trở thành nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng đến từ CHLB Đức như KUM, Schneider Pen, Herlitz ... An Sinh đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường đồ dùng học sinh. Các sản phẩm đồ dùng học sinh có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt là yếu tố bảo vệ sức khỏe cho trẻ em đã được người tiêu dùng đón nhận. Những sản phẩm như: Miếng đệm ngừa chai tay, cặp học sinh siêu nhẹ, thước kẻ mềm, kéo an toàn... đã tạo ra một khái niệm mới trong lĩnh vực đồ dùng học sinh: HỌC PHẨM AN TOÀN

Không dừng lại ở việc phân phối, An Sinh đang nỗ lực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng châu Âu... nâng cao chất lượng tiêu dùng trong nước, loại trừ hàng hóa nhập lậu không đảm bảo chất lượng.

Đồ chơi trẻ em

Không chỉ đồng hành cùng tri thức Việt trong những lúc miệt mài đèn sách, An Sinh còn mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi những giây phút nghỉ ngơi vui vẻ bổ ích. Trên các kệ hàng của An Sinh luôn xuất hiện các sản phẩm đồ chơi thông minh được nhập khẩu từ CHLB Đức.

Mùa hè 2011 và dự án Robot Trái Cây đánh dấu một bước tiến mới của An Sinh trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em. Một giải pháp toàn diện được triển khai bao gồm:

  • Phim Hoạt hình Robot Trái cây với những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.
  • Các sản phẩm đồ chơi theo phim như: robot lắp ghép, robot điều khiển, mô hình nhân vật nhồi bông...
  • Kịch rối Robo Trái Cây trong các hoạt động hè
  • Đặc biệt là chương trình "đại hội chiến binh robo" tại nhà văn hóa thiếu nhi Hà Nội là một sân chơi đặc biệt hấp dẫn với thiếu nhi Thủ Đô trong những ngày hè. Các em nhỏ được vui chơi và còn dành nhiều phần thưởng có giá trị lớn như: học bổng học hè, xe đạp địa hình, ti vi LCD...
  • Sức hấp dẫn của Robo Trái Cây còn thuyết phục được nghệ sĩ Xuân Bắc đích thân biên kịch và dàn dựng vở kịch vui với nội dung vui nhộn, tích cực...

Những hình ảnh đáng yêu của Robo Trái Cây còn tiếp tục đồng hành với các em trong năm học mới 2011 - 2012 qua các đồ dùng học phẩm mang hình ảnh nhân vật Robo Trái Cây.

Nối tiếp thành công của Robo Trái Cây, An Sinh đang tiếp tục nghiên cứu các dự án mới hấp dẫn hơn, bổ ích hơn cho lứa tuổi thiếu nhi.