CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TRẦN GIA

149 TRẦN THỊ PHÚC – PHỦ LÝ – HÀ NAM

(0351) .3. 855.777    Fax: (0351) .3. 855.777

mrd185@gmail.com

http://www.vpptrangia.vn

Thông tin khác

   Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Gia là đơn vị phân phối các sản phẩm: VĂN PHÒNG PHẨM, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp các dịch vụ văn phòng khác như: sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính, máy in, đổ mực máy in, tư vấn thiết kế logo, website, biển quảng cáo giúp quý khách có thể quảng bá thương hiệu của mình tới người tiêu dùng một cách hiệu quả.

   Đặc biệt công ty chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với các trường học để mang đến cho các em học sinh những tập vở viết, những bộ đồng phục vừa mang thương hiệu của nhà trường, lại đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý.

   Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động trong việc nắm bắt nhu cầu về thị trường văn phòng phẩm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và khắc phục sự cố máy tính, máy in. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi trở thành khách hàng của Công ty.

   Trong xu thế phát triển của thị trường ngày nay, việc lựa chọn cho mình một nhà phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng. Công ty chúng tôi với tiêu chí 4 nhất: “Tốt nhất -Rẻ nhất - Đẹp nhất - Phục vụ tận tình nhất” chắc chắn sẽ làm hài lòng  cả những khách hàng khó tính.