CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ DILEN

Số 22 ngõ 133 Tân Ấp, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

04. 85894141    Fax:

info@dilen.vn

http://tbythanoi.com/

Thông tin khác

1: THÔNG TIN CÔNG TY
     
Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ DILEN
Tên tiếng Anh: DILEN TECHNOLOGY & TRADE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: DILEN TECH & TRADE CO., LTD
Điện thoại: 04. 85894141 - 04. 85894142
Mã số thuế: 0105808644
Trụ sở: Số 22 Ngõ 133 Phố Tân Ấp, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Email: info@dilen.vn
Website: www.dilen.vn; www.dilen.com.vn; www.tbythanoi.com
Số tài khoản: 131.880.789
Mở tại: Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Á Châu - Phòng giao dịch Cửa Bắc (Ngân hàng ACB - PGD Cửa Bắc)
 
2: LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

   - Buôn bán thiết bị y tế
   - Buôn bán máy móc văn phòng
   - Buôn bán máy tính, thiết bị viễn thông

3: MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

* MỤC TIÊU:
  -   Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế và dịch vụ y tế tại Việt Nam là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ vào uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
  -   Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm thiết bị y tế, dịch vụ y tế, xây dựng thương hiệu "DILEN - THIẾT BỊ Y TẾ CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU".
  -   Phát triển tổ chức công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
   -   Lấy tiêu chí " Uy tín - Chất lượng - Trung thực" làm nền tảng phát triển bền vững, DILEN sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được đích vinh quang.
  -  DILEN hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của DILEN .
  -   Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác kinh doanh.
  -   Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
  -   Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
  -   Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
 
4: CÁC SẢN PHẨM KINH DOANH:

    Công ty chúng tôi là Đại diện bán hàng cho rất nhiều tập đoàn và công ty sản xuất và cung cấp trang thiết bị và hóa chất nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Dưới đây là những Thương hiệu nổi tiếng với những mặt hàng đã được biết đến về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam của Công ty chúng tôi.
    Phân phối vật tư tiêu hao: gel Siêu âm Can 5lít của CANADA, điện cực tim (điện cực dán), tấm điện cực SKINTACT - của Áo, Đồng hồ Oxy Yamoto - Đài Loan, Sharp - Nhật; Ambu - Mỹ; Bầu Mask xông - Mỹ , máy hủy bơm kim tiêm Việt Nam.....
    Phân phối Các loại Giây điện tim, Giấy điện não, Giấy Monitor sản khoa, Giấy in cho máy huyết học ....
    Đại diện bán hàng cho Hãng RIESTER của Đức: Chuyên cung cấp Bộ Đặt nội khí quản, Bộ khám ngũ quan, Đèn Clar, Đèn khắm mắt tai mũi họng, Bộ Đo nhãn áp, nhiệt kế, âm thoa, Valy thăm khám tổng quát....
    Đại diện độc quyền Miền Bắc cho Hãng LABOMED của Mỹ: Chuyên cung cấp các loại kính hiển vi dùng trong giảng dạy và nghiên cứu (Kính hiển vi một mắt, hai mắt, kính hiển vi huỳnh quang, kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi đảo ngược ...)
    Đại diện bán hàng cho hãng APEX: Chuyên cung cấp Đệm chống loét APEX phục vụ điều trị bệnh nhân.
   Thiết bị y tế, vật tư tiêu hao.