Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Tiên Thảo Linh

Phòng 505, Nhà N4D, đường Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Nhân Chính, Hà Nội

04 3555 328    Fax: 04 3555 3289

tienthaolinh@gmail.com

http://tienthaolinh.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH  thực phẩm chức năng Tiên Thảo Linh là công ty đầu tiên tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu, bào chế sản xuất và kinh doanh loại thực phẩm chức năng Tiên Thảo Linh có nguồn gốc từ thiên nhiên theo nguyên lý y học cổ truyền và triết lý Đông Y Trung quốc kết hợp với kinh nghiệm dân gian. Với sự nỗ lực không ngừng, từ 2006-2011 công ty TNHH thực phẩm chức năng Tiên Thảo Linh đã nghiên cứu và chính thức sản xuất thành công sản phẩm Tiên Thảo linh với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên bổ dưỡng như nhung hươu, đông trùng hạ thảo, linh chi, nhân sâm, tam thất, đảng sâm, hoàng cầm… thực sự giúp bồi bổ sức khỏe và phòng chống bệnh tật bằng những sản phẩm thiên nhiên mà người Việt Nam tự hào sản xuất được.

Uy tín, chất lượng luôn là tôn chỉ kinh doanh được đặt lên hàng đầu sẽ mang tới cho người tiêu dùng sử dụng an toàn và hiệu quả cao. Với tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình có lương tâm nghề nghiệp bằng những sản phẩm có chất lượng cao, công ty TNHH thực phẩm chức năng Tiên Thảo Linh đã không ngừng đẩy mạnh khâu nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm, mỗi công đoạn sản xuất chế biến đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm và yêu nghề. Toàn bộ nguyên, vật liệu dùng trong sản xuất hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt được những tiêu chí về một dạng thực phẩm hiện đại theo xu thế của thế giới hiện nay.

Thực phẩm chức năng Tiên Thảo Linh đang từng bước chiếm lĩnh lòng tin và sự yêu chuộng của người tiêu dùng trong và ngoài nước, xứng đáng là món quà sức khỏe cho mọi gia đình