Công ty TNHH Thuận Phát Hưng

55/67 Thành Mỹ, P8, Q.Tân Bình

+84 (08) 8 638 945    Fax: +84 (08) 8 123 890

info@thuanphathung.com - - trongan@thuanphathung.com

www.thuanphathung.com

Thông tin khác

Giới thiệu

Trong các yếu tố về sản phẩm mà Thuận Phát Hưng quan tâm nhất : “chất lượng - giá cả - tiện lợi” thì mỗi một yếu tố đã góp phần đem đến cho Thuận Phát Hưng vị thế như hiện nay. Với chất lượng, bằng việc lựa chọn và kết hợp với các nhà sản xuất nước ngoài một cách chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, dây chuyền sản xuất … đến bảo quản, vận chuyển và sử dụng chính là bí quyết đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Giá cả cũng là một yếu tố cạnh tranh của Công ty chúng tôi khi mà chúng tôi đang ngày càng cố gắng hạ giá thành bằng việc nội địa hóa các sản phẩm với chất lượng như nhau. Bên cạnh đó, với nguồn hàng luôn có sẵn tại kho, chúng tôi đã đem đến sự tiện lợi cho Quý khách hàng khi không cần phải có kho chứa và chôn vốn do nhập nhiều.

Hiệu quả chất lượng cải thiện trên giấy và lợi nhuận ngày càng tăng cao của Quý Công ty khi sử dụng những hóa chất của chúng tôi chính là điểm thể hiệnnăng lực cung cấp và vị thế của chúng tôi..

Chúng tôi cam kết cung cấp các loại hóa chất có chất lượng và sự ổn định cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm đang góp phần tạo ra sự vượt trội trên thương trường so với các nhà cung cấp hóa chất khác.

Thay mặt Công ty Thuận Phát Hưng

Giám Đốc

Nguyễn Thị Thu Hằng

Công Ty TNHH Thuận Phát Hưng
55/67 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam.
ĐT: 84 08-8 638 945 -8 123 891
Fax: 84 08-8123 890
Website: www.thuanphathung.com
Email: info@thuanphathung.com