CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI ĐÔNG ĐÔ

Tổ dân phố 17, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

04.3353 4794    Fax: 04.3353 4794

trandong2309@gmail.com

http://thietbigiaoducdongdo.vn/

Thông tin khác

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng!       

 

     Công ty Đông Đô trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng và hợp tác mà Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.            

 

     Từ ngày thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã luôn bám sát yêu cầu đổi mới nội dung chương trình giáo dục đào tạo của các cấp học đồng thời không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm với mục tiêu đảm bảo độ an toàn, tính giáo dục, tính thẩm mỹ và phù hợp với yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục trong từng giai đoạn.

 

     Năm 2010, Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đã được QUACERT Việt Nam giám sát, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

 

     Sản phẩm đồ chơi trẻ em của Công ty đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non theo Quyết định số 3141/QĐ-BGDĐT  của Bộ GD&ĐT và đã được kiểm định, chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em QCVN3:2009/BKHCN theo Giấy chứng nhận số 0301-11-01 của Trung tâm chứng nhận phù hợp.

 

      Với phương châm hoạt động " LINH HOẠT - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ", Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất các yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm trang thiết bị trường học nói chung và thiết bị mầm non nói riêng nhằm góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

 

      Công ty chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng!

 

                                                Giám đốc