CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA HÙNG HẬU

9 Xuân Hồng, Phường 12 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

08. 3811 0597    Fax: 08. 3811 7436

quanghung8885@yahoo.com.vn

http://hunghauco.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Thiết Bị Cửa Hùng Hậu là nhà cung cấp các loại Cửa cuốn, Thiết bị cửa Cuốn, Thiết bị cửa Cổng, Thiết bị cửa Kính Tự Động tại thị trường TPHCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cửa Cuốn Đức, Cửa Cuốn Úc,  và các loại phụ kiện về Cửa như: Motor Cửa cuốn , Motor Cửa cổng, Motor Cửa Kính tự động,  Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn, và các thiết bị khách trong ngành Cửa cho tất cả các Đại Lý tại TPHCM và khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.

Công ty Hùng Hậu bắt đầu hoạt động từ năm 2010 với tiền thân là cơ sở chuyên sửa chữa, bảo trì cửa cuốn, cửa tự động tại khu vực TPHCM.

Trong 3 năm qua, Chúng tôi không ngừng cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn thăng trầm, không ngừng nỗ lực và vươn lên thành nhà cung cấp Thiết bị hàng đầu tại TPHCM.
 
Hiện tại, sản phẩm chính của Công ty Hùng Hậu gồm các loại: Cửa cuốn, Thiết bị cửa Cuốn, Thiết bị cửa Cổng, Thiết bị cửa Kính Tự Động. Bo Mạch Điều Khiển (Controller) và Remote các loại
 
Là Công ty có quy mô lớn trong ngành cung cấp thiết bị Cửa tại TPHCM, có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. có nhân viên Tư vấn kỹ thuật tận tình và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý , DV hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ  lâu dài của Quý khách hàng.
 
Chúng tôi  một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và rất mong được đón tiếp Quý Khách tại Showroom Công Ty HÙNG HẬU: 9 Xuân Hồng - Phường 12 - Quận Tân Bình- TPHCM.