Công ty TNHH Tâm Khang

646M 646N Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, Tp.HCM

(08) 38546888    Fax: (08) 38590792

admin@tamkhang.com.vn

http://www.tamkhang.com/

Thông tin khác

Được thành lập từ năm 2003, công ty TNHH TM DV SX Từ Tâm là đơn vị nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam về các mặt hàng Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, các thực phẩm chức năng có chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Thông qua Đại lý phân phối của mình là Công ty TNHH Tâm Khang, các sản phẩm chính hiệu từ Nhật Bản đã phục vụ hiệu quả và được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tín nhiệm.
 
Hiện nay thực phẩm chức năng với thành phần 100% từ thiên nhiên đang được các chuyên gia đánh giá là một xu thế dinh dưỡng của thế kỷ 21, bổ sung một phần quan trọng về nhu cầu dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe con người trong cuộc sống tất bật hiện tại của chúng ta. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cơ bản hàng ngày, nó còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe về lâu dài.
 
Ngoài ra, công ty TNHH TM DV SX Từ Tâm là hội viên lâu năm của hiệp hội Linh Chi Nhật Bản JRA (Japan Reishi Association), đây là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận do các nhà trồng trọt Linh Chi Nhật Bản và các nhà sản xuất sản phẩm Linh Chi Nhật Bản thành lập. Hiệp hội này luôn cố gắng giữ gìn chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của Linh Chi Nhật Bản, nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho người tiêu dùng Linh Chi nói chung.