CÔNG TY TNHH SX TM PHÁT LỘC

34 đường D9, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM

(08) 66.561.810    Fax: (08) 38.134.280

bichthao10081982@yahoo.com

http://daphatloc.com

Thông tin khác

Công Ty sản xuất Sản Phẩm Da Và Giả Da Phát Lộc là một công ty đã hoạt động 10 năm chuyên về lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm ngành da, giả da.

Với đội ngũ công nhân may lành nghề và những trang thiết bị hiện đại chuyên dụng, sản phẩm của Công ty Phát Lộc không những là thương hiệu quen thuộc của khách hàng trong nước mà còn đạt được sự tín nhiệm cao với các đối tác nước ngoài như Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn, Đan mạch, Thụy Điển,…trong quá trình xuất khẩu.

 

Để mở rộng thị trường và phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng, công ty chúng tôi cần hợp tác với các Công Ty, Doanh Nghiệp, Trường Học, …Công ty cung cấp quà tặng, các đơn vị có nhu cầu đặt các loại sản phẩm: Ba lô, túi sách, cặp da, cặp học sinh, bóp da, dây nịt, bìa sổ, bìa còng da, móc khóa da. túi, hộp, đựng dụng cụ , đựng SP các loại..,..Tất cả những sản phẩm làm từ da, giả da, vải dù, vải bố, Chúng tôi đều có thể sản xuất đáp ứng theo yêu cầu của đơn vị để: Bán cho khách, làm quà tặng, khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, tặng hội nghị khách hàng, …hoặc xuất khẩu với giá cả theo yêu cầu của quý khách đề ra.

 Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị, cá nhân có thông tin đơn hàng liên quan.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.