Công ty TNHH SX - TM - XNK Nguyên Đình

256 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

(08) 38498314    Fax:

contact@nguyendinhcoffee.com.vn

http://nguyendinhcoffee.com.vn/

Thông tin khác

Trong suốt hơn 13 thế kỷ kể từ lúc được phát hiện tại Ethiopiacho đến nay, hằng ngày có hơn 2 tỷ người trên thế giới yêu thích và đam mê cà phê. Có bao nhiêu nền văn hóa trên thế giới thì cũng có bấy nhiêu phong cách, những gu thưởng thức cà phê khác nhau.

Cà phê dần dần gắn bó mật thiết với con người, đặc biệt là người Việt Nam. Từ nông thôn đến thành thị, người ta uống cà phê trong nhà, ngoài quán, quán cóc, quán tràđạo, quán bar… Cà phê giúp giải khát, đểđàm đạo, để thưởng thức. Cà phêlà năng lượng của sáng tạo, là nền tảng của trí thức,…

Trồng cà phê, chăm sóc cây cà phê, thu hoạch cà phê, chế biến cà phê… là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỹ, khoa học và cả về tínhđạo đức.

Bằng sự đam mê, bằng tâm huyết mang đến cho mọi người hương vị của những giọt cà phê ngon nhất được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất vùng đất Ban Mê Thuột và vùng cao nguyên Lâm Đồng, chúng tôi muốn tạo ra những giá trị để thỏa mãn niềm đam mê hương vị cà phê bất tận, thăng hoa trí tuệ sáng tạo không ngừng. Cà phê Nguyên Đìnhra đời!

Trên nền tản một cơ sở sản xuất nhỏ, non trẻ và lạ lẫm với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trong thời gian ngắn, café Nguyên Đình nhanh chóng tạo được uy tín và niềm tin trong lòng người tiêu dùng trên cả nước bằng chính chất lượng ổn định của café Nguyên Đình.

Hiện nay thương hiệu café Nguyên Đình đã có mặt và được ưa chuộng  trên khắp  các  tỉnh  thành  và vượt ra khỏi biên giới Việt Nam kết giao hữu và mang hương vị đậm đà của cà phê Việt Nam đến với các nước bạn như Campuchia, Lào, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ….

Với ước mong đem hương vị độc đáo của cà phê nguyên chất cho mọi người, Cà phê Nguyên Đình sẵn sàng hợp tác và phục  vụ quý khách hàng.

Xin liên hệ đặt hàng:

Công ty TNHH SX - TM - XNK Nguyên Đình.
Địa chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.177.060
Email: contact@nguyendinhcaphe.com.vn