Công ty TNHH Sơn Thủy

16 Bắc Hải nối dài, P.6, Tân Bình, TPHCM

(08) 22426262 - 0907.867.009    Fax: đang cập nhật...

đang Cập Nhật...

www.daiphunnuoc.vn

Thông tin khác

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Chúng tôi, Công ty TNHH Sơn Thủy chuyên về lĩnh vực :thiết kế cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, non bộ, đài phun nước nghệ thuật… với phong cách hoàn toàn khác biệt. các loại hình dịch vụ sau:

Ø  Thiết Kế: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được đào tạo và trải nghiệm thực tế, đọc được những yêu cầu mà khách hàng muốn, luôn mang đến sự an  tâm và hài lòng của quý vị.

Ø  Thiết kế – Trang Trí: Đội ngũ thợ hùng hậu, lành nghệ, nhiệt tình, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với các trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chuyên dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong thi công.

Ø  Tư Vấn – xây dựng,phong cảnh,phong thủy non bộ: Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trong tư vấn, xây dựng thương hiệu Và tổ chức các sự kiện nhằm nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp,Doanh nghiệp Tư nhân,nhà hàng,khách sạn,resort,bar,quán ăn,motel  …trong mắt người tiêu dùng.