CÔNG TY TNHH SAO SÁNG

62 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

(08) 8378610    Fax: (08) 8378560

info@saosang.com

http://saosang.com.vn

Thông tin khác

Lịch sử
 
Sao Sáng bước vào thị trường dấu Việt Nam năm 2000 và nhanh chóng trở thành nhà phân phối hàng đầu trong ngành.


Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp dãy sản phẩm rộng nhất trong ngành dấu gồm: dấu, mực, tampon, viết có dấu, nguyên vật liệu, máy làm mặt dấu, đáp ứng tất cả các loại : Laser, Polymer, ăn mòn, Flash, tẩm mực sẵn. Chúng tôi cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam của các công ty hàng đầu thế giới trong ngành dấu : Trodat, Noris, AZ (Degraf), …

Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các đại lý trên toàn quốc và mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành tại Mỹ, Đức, Italy, Anh, Áo, …
Năm 2004, Sao Sáng quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh và bước vào ngành cắt, khắc, ký mã Laser với mục đích không chỉ đáp ứng nhu cầu khắc dấu mà còn đáp ứng nhu cầu cắt, khắc, ký mã Laser của ngành quà tặng, quảng cáo, … và cả nhu cầu cắt, khắc, ký mã công nghiệp.

Chúng tôi đã chọn công ty Universal (Mỹ) làm đối tác chính thức cho dòng máy khắc Laser.

Sao Sáng đạt được sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong một thời gian ngắn chính là nhờ phương châm hoạt động của chúng tôi : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HỢP TÁC, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với  giá cả hợp lý.

Chúng tôi không ngừng nổ lực để luôn là ĐỐI TÁC TỐT NHẤT của khách hàng và của nhà sản xuất trong lĩnh vực chúng tôi hoạt động.