Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ninh Hưng Phát

C352, Tổ 4, KP. 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

(061) 0945557850    Fax:

info@ninhhungphat.com

http://www.ninhhungphat.com/

Thông tin khác

Gốm sứ  trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua!

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, Gốm sứ  đã cho ra thị trường những mẫu sản phẩm mới, độc đáo, trang trọng mang đậm nét cổ truyền. Nổi bật nhất là hàng trăm mặt hàng gốm sứ chuyên phục vụ cho nhu cầu tâm linh với các sản phẩm nổi bật như: bát hương, lọ hoa, mâm quả, khay, chén, nậu rượu, hũ nước, bát trà, đèn dầu siêu cấp được vẽ tay 100% bởi những nghệ nhân tài hoa giàu kinh nghiệm và thợ thủ công lành nghề được đào tạo chuyên sâu. Giá bán chúng lại rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng sứ cùng thứ bậc được sản xuất ở những cường quốc sứ nổi tiếng nhất thế giới như: Trung Quốc, Nhật, Đức, Pháp, Mỹ, Tiệp... Mỗi tác phẩm gốm sứ  không chỉ thể hiện được tính độc đáo, trí tuệ của các nghệ nhân, mà còn phản ánh tính thời đại và tính hữu dụng cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Để mỗi sản phẩm có nét đặc trưng riêng, gốm sứ  còn đặc biệt chú ý việc đưa truyền thống văn hoá, hình ảnh con người, đất nước Việt Nam giới thiệu đến bạn bè năm châu trên từng sản phẩm. Các sản phẩm mới của công ty như: Lọ Phúc xanh, Phúc Ngà, Phúc Hồng, Ống Hương xanh, Ống hương kép hồng, Lọ Sen hồng, Sen Ngà, Lọ Sen chìm, các loại Thần Tài ( đủ kích cỡ), Bát trà các màu, các cỡ, Nến Hồng, Nến ngà, Nến Xanh, Nậm xanh, Nậm ngà, Nậm đỏ ( đủ kích cỡ), Lọ Phình hồng, Ngà, Lọ Sen xanh, Chén cao, Chén thấp, Hũ ngà, Hồng, Chóe Ngà, Xanh, Đỏ, Mâm Phúc ngà… hiện đang được ưa chuộng.

Khách hàng đến với  không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chất lượng phục vụ cũng là một yếu tố làm nên thành công của chúng tôi!

Gốm sứ luôn là sản phẩm đáng tin cậy của quý khách hàng!