CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HỒNG GIA PHÁT

180/35 Lý Thánh Tông, F.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

3751 3353 - 3961 3734 - 0913 710 594    Fax: 3961 3735

ctygiaphat@gmail.com

http://marathonvn.com

Thông tin khác

GIỚI THIỆU:

CÔNG TY TNHH SX – TM HỒNG GIA PHÁT

      Là nhà sản xuất và cung cấp các loại dụng cụ thể thao, các loại máy chạy bộ trên không, ghế tập bụng, máy tập yoga, gối massage,….mức giá sản phẩm do Công Ty Hồng Gia Phát cung cấp luôn luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng luôn được đảm bảo bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành bảo trì chu đáo.

      Với phương châm lấy “ Uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý” làm mục tiêu hoạt động, tạo niềm tin từ người tiêu dùng tất cả các sản phẩm do Hồng Gia Phát cung cấp đều qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra thử nghiệm một cách khắt khe, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thông số kỹ thuật.

      Công Ty Hồng Gia Phát luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm phong phú hơn sự “ tiện nghi cho cuộc sống” người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

      Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.Chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ hợp tác, liên kết với các đối tác, các bạn hàng mới.