Công ty TNHH sản xuất Phước Đạt

464/25/8 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp Hồ Chí Minh

08 3715 0901    Fax: 08 6256 5412

info@phuocdat.com.vn

http://phuocdat.com.vn/

Thông tin khác

Lịch sử hình thành:

Khởi nghiệp từ năm 1990 từ một cơ sở dệt nhuộm tại Quận 11 TpHCM gia công theo yêu cầu do Ông Bùi Đức Tuy điều hành. Đến nay, Công ty Phước Đạt đã đi lên mạnh mẽ để trở thành thương hiệu được biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm vải dệt kim của Công ty đã được sử dụng cho ngành thời trang và may mặc không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của những đơn hàng may mặc xuất khẩu tại thị trường Mỹ, Châu Âu…bằng việc đảm bảo chất lượng tương đương các chỉ số ISO, JIS...Bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường trong nước, Công ty Phước Đạt đang phát triển thị trường xuất khẩu bằng việc hình thành mạng lưới marketing điện tử.

Với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề đã giúp Công ty Phước Đạt phát triển và lớn mạnh không ngừng, với doanh thu tăng trưởng từ năm 2006 là 02 tỷ tới năm 2010 doanh thu đạt 20 tỷ đồng.

Chiến lược phát triển của Công ty là xây dựng quy trình kinh doanh khép kín trên cơ sở liên kết dọc các khâu từ dệt vải, nhuộm hoàn tất vải thành phẩm…nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Năm 2010 Công ty nỗ lực triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu đốt từ vỏ trấu và mùn cưa tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang nhằm góp phần ổn định nguồn cung cấp nhiên liệu cho sản xuất và mở rộng mô hình kinh doanh.

Từ nay đến năm 2015, Công ty Phước Đạt phấn đấu sẽ là một trong những nhà cung cấp vải dệt kim đan tròn hàng đầu tại Việt Nam đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động sang các thị trường Mỹ và Châu Âu.

Quá trình phát triển

Những sự kiện quan trọng

Thành lập: tiền thân của công ty là cơ sở dệt nhuộm Đại Thành được thành lập năm 1990.
Chuyển đổi sở hữu thành công ty: Năm 2005, cơ sở dệt nhuộm được chuyển đổi sang hoạt động dưới hình thức công ty TNHH với tên gọi là Công ty TNHH sản xuất Phước Đạt.

Ngành nghề kinh doanh:

- Sản xuất và mua bán vải dệt kim
- Gia công dệt, nhuộm hoàn tất theo đơn đặt hàng
- Sản xuất và mua bán nguyên liệu đốt từ vỏ trấu và mùn cưa

Tình hình hoạt động

Năm 1997:
- Khánh thành nhà máy dệt nhuộm tại Quận 12, TpHCM

Năm 2006:
- Khánh thành nhà máy hoàn tất tại huyện Hóc Môn, TpHCM

Năm 2010:
- Khánh thành nhà máy sản xuất củi tại huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty:

- Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong ngành dệt may và năng lượng sạch, tạo thế phát triển bền vững.
- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm vải dệt kim chất lượng cao đáp ứng thị hiếu khách hàng với giá hợp lý.

Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho tòan xã hội.