CÔNG TY TNHH SAKATA INX VIỆT NAM

Đường TS8, Khu Công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

0241 3710285    Fax: 0241 3710286

http://inx.com.vn

Thông tin khác

Sakata Inx Việt Nam là công ty con với vốn đầu tư 100% của Sakata Inx Nhật Bản.

Được thành lập tại Osaka, Nhật Bản năm 1896 với tên gọi Sakata Seizousho. Trong quá trình toàn cầu hóa và mở rộng đầu tư ra nhiều nước trên thế giới, tên công ty đã đổi thành tập đoàn Sakata Inx.

Đến nay tập đoàn Sakata Inx đã mở rộng ra ra nhiều nước với hơn 80 công ty con và chi nhánh. Các công ty này được xây dựng ở Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Philipin, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Sakata Inx Việt Nam được thành lập vào năm 2003 tại Thành Phố Hồ chí Minh với một xưởng sản xuất nhỏ.Là nhà sản xuất mực in Nhật Bản đầu tiên xây dựng tại Việt Nam, cho đến ngày hôm nay chúng tôi mở rộng và phát triển nhanh chóng trên thị trường cả mực dung môi Gravure và mực in hệ nước Flexo.

Một nhà xưởng sản xuất mới được trang bị và đầu tư vào tháng 11 năm 2006 với đầy đủ trang thiết bị cho nghiên cứu và phát triển, phối màu, kho bãi, xưởng sản xuất và văn phòng. Nhà máy mới này như là bệ phóng và nền tảng cho sự lớn mạnh của chúng tôi trong tương lai nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm tiên tiến và cũng như kèm theo các dịch vụ khác.

Sản phẩm chính của chúng tôi là mực in, chúng tôi cũng đã thành công khi mở rộng một loạt các dòng sản phẩm liên quan đến các sản phẩm của ngành in như thiết bị in công nghiệp, hệ thống thông tin và kênh phân phối, nguyên vật liệu điện từ, nguyên liệu bảng in, sản phẩm liên quan đến ngành công nghệ thông tin, hệ thống và mực in kỹ thuật số, mực in màng kim loại, mực UV và phủ bóng, mực in và máy in văn phòng.

Công nghệ và quy trình sản xuất mực in của chúng tôi hiện nay đang đứng đầu so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nổi tiếng trên thị trường có các sản phẩm mực Gravure ghép màng như LAMIALL® (nhựa Polyurethane) cho công nghệ in mặt trong trên đa dạng các lọai màng như là PET, BOPP, Nylon, PVDC, cellophane dùng cho bao bì thực phẩm. Ngoài ra còn có các loại mực in khác như New PPL, DX-60, Super LAMIMATE, XA-55, PVC và các lọai mực in mặt ngoài cho cả hệ dung môi và hệ nước.