Công ty TNHH RUBY XANH

203 Tăng Bạt Hổ - Phường Phú Thuận - TP Huế

054.3626986    Fax:

Thông tin khác

Kính gửi: Lãnh đạo Doanh nghiệp, Quản lý marketing, Quản lý nhãn hiệu.

Thay mặt cho Công ty TNHH Ruby Xanh xin được gửi lời chúc thịnh vượng và thành đạt đến quý khách hàng!
Thưa quý vị, mọi người trong chúng ta đều tin rằng thị trường đang thực sự ngày càng cạnh tranh quyết liệt và không còn giới hạn nào về địa lý nữa, vì vậy tất cả chúng ta đề đang nỗ lực để tồn tại và chắc rằng quý vị cũng đang luôn tìm kiếm các cơ hội mới để phát triển kinh doanh.
Các hoạt động Tiếp thị là một kênh đặc biệt quan trọng để người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của quý vị. Tuy nhiên một khi đã có ý tưởng marketing trong đầu, quý vị đã thành công phân nửa, nhưng thật tai hại nếu như việc triển khai thực hiện quý vị lại giao cho một người không chuyên nghiệp. Tốt nhất, quý vị nên tự làm, nhưng tốt hơn nữa là quý vị chọn một nhà cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp bởi vì khi xây dựng và tổ chức chương trình marketing liên quan đến chi phí hàng trăm triệu đồng có thể sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi chỉ vì một sơ xuất trong khâu tổ chức, quản lý chương trình hoặc sự thiếu hiểu biết sâu sắc về một khía cạnh nào đó của thị trường. Đó là lý do tại sao các nhà quản trị marketing và quản lý thương hiệu thường sử dụng dịch vụ nghiên cứu và Tiếp thị chuyên nghiệp.
Công ty Ruby Xanh xin giới thiệu các dịch vụ của mình như là những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp trên con đường phát triển thương hiệu:
- PR – Quảng cáo sản phẩm.
- Tổ chức sự kiện.
- Cung cấp người mẫu, PG.
- Dịch vụ nghiên cứu và tiếp thị…

Ruby Xanh luôn hy vọng và mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác trên nhiều phương diện với nhiều hình thức khác nhau.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất về Quảng bá thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao vị thế và hình ảnh của khách hàng đến với công chúng.
Ruby Xanh là sự lựa chọn hợp lý của quý vị. Hãy cho chúng tôi cơ hội được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý vị!
Trân trọng!