Công ty TNHH Quốc Tế Cát Vân Sa

343/1H Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TPHCM

+84 08 3868 4055    Fax: +84 08 3856 7071

laurentz.nguyen@catvansa.com

http://www.catvansa.com/

Thông tin khác

Chào mừng các bạn đến với Công ty Sức Khỏe và Sắc Đẹp Cát Vân Sa. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ và đem đến cho các bạn - quý khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cao thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị, nâng cao thể trạng và năng lượng tinh thần cho các bạn. Cùng với việc phát triển những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ cho sự phát triển sức khoẻ và sắc đẹp của quý khách hàng lên hàng đầu..

Với định hướng kinh doanh dài hạn là góp phần xây dựng bền vững và truyền bá các thương hiệu có uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học,...) và thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn hi vọng sẽ xây dựng và phát triển được những mục tiêu sau:

  • Đem đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, có chất lượng cao với thành phần có sự kết hợp quý giá và an toàn của các nguyên liệu quý hiếm trong thiên nhiên với công nghệ chiết xuất hiện đại nhất.
  •   Cung cấp các sản phẩm tinh hoa truyền thống của Y học phương Đông  được chiết xuất và chắt lọc bằng công nghệ hiện đại nhất của Phương Tây và khối Mỹ - Canada
  •  Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
  •  
  • Tạo ra cho các thành viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao
  • Song song thực hiện các trách nhiệm xã hội và tuân theo các chuẩn mực đạo đức của người Việt.