Công Ty TNHH Nguyên Muôn

155 NGÔ QUYỀN, HIỆP PHÚ, Q9, TPHCM

028 6683 9275    Fax: 08 3736 0613

votantho29@gmail.com

http://www.loccongnghiep.com.vn

Thông tin khác

Lời đầu thư, ban giám đốc công ty NGUYÊN MUÔN xin gởi tới quý khách lời chào trân trọng nhất. Rất cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian để ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi.

Công ty NGUYÊN MUÔN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những quý khách hàng đã, đang và sẽ trở thành những đối tác tin cậy cùng đi trên con đường phát triển. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường: chuyên cung cấp tất cả các thiết bị lọc công nghiệp và lưới inox:
 
Lọc công nghiệp:
 
- Lọc bụi – lọc khí, lọc phòng sạch
- Lọc khí sạch, lọc phòng sơn
- Lọc nước, lọc chất lỏng
- Lọc hóa chất, lọc thực phẩm
- Lọc dầu, lọc giấy, lọc sơn, lọc cặn
- Lọc nước trong nuôi trồng thủy sản
- Lọc HEPA…
 
Lưới inox:
 
- Lưới dệt, lưới đan, lưới hàn.
- Lưới inox 304, lưới inox 316, lưới inox 201.

Chiến lược của NGUYÊN MUÔN trong thời gian tới:
 
Phát triển kinh doanh đa ngành, có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại và chuyên môn hóa cao, trong đó phân phối lọc công nghiệp và lưới inox là chủ đạo.
 
Công ty sẽ có lộ trình cụ thể đối với từng sản phẩm trong việc chiếm lĩnh thị trường nội địa.
 
Chúng tôi sẽ nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành có sức cạnh tranh, bảo đảm môi trường sinh thái. Đồng thời, công ty sẽ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm trong nước  trên cơ sở tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường.
 
Với tiêu chí " sự tin tưởng của các bạn là sự phát triển của chúng tôi ". Công ty chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là nền tảng trên con đường phát triển của công ty. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp úy tín, chất lượng, giá thấp nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình.
 
NGUYÊN MUÔN
rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

"NÂNG TẦM UY TÍN ,TẠO DỰNG NIỀM TIN "