CÔNG TY TNHH NGÂN NGUYỄN

Số 8 Lê Ngã - P.Phú Trung - Quận Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh

(08) 3 505 2413 - 5 406 9586    Fax: (08) 5 4069585

ngannguyenvpp@gmail.com; ngannguyenvpp@yahoo.com

http://www.ngannguyenvpp.com

Thông tin khác

   Công ty Ngân Nguyễn chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và đồ dùng văn phòng phẩm cho các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước. 

   Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tiết kiệm nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

   Công ty Ngân Nguyễn có hàng ngàn sản phẩm văn phòng phẩm phong phú, đủ chủng loại được bán với giá thấp hơn hoặc tương đương với giá thị trường. Những sản phẩm hiện nay gồm: các loại bìa đựng hồ sơ , viết , giấy, tập, sổ tay, dụng cụ văn phòng, mực và nhiều loại văn phòng phẩm khác... tất cả đều có tại Công ty.

 

   Với phương thức giao hàng tận nơi và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, Công ty Ngân Nguyễn sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc mua sắm. Chúng tôi sẽ liên tục phát triển và bổ sung hàng hóa cũng như các dịch vụ mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách trong tương lai.

 

   Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo cung cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, với tiêu chí Khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng và tiện ích cho khách hàng.