CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NGUYỄN TÀI

375 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

(08) 22075 350    Fax: (08) 38117 658

dangkhoi@netd.vn

http://www.netd.vn

Thông tin khác

BỐI CẢNH THÀNH LẬP NETD
Trong những năm gần đây, thị trường nhiên liệu liên tục biến động dẫn đến những khó khăn nhất định cho các doanh nghiệp sử dụng hệ thống nhiệt như nồi hơi, lò tài nhiệt… Các doanh nghiệp cần lắm một giải pháp để tiết kiệm được chi phí hơn nữa như chuyển đổi nhiên liệu hiệu qủa hơn, nâng cấp thiết bị, đại tu hệ thống … Thấu hiểu được những trăn trở đó của doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia ngành cơ nhiệt tâm huyết cùng nhau xây dựng NETD để đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trên.

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH
NETD cung cấp những giải pháp về hệ thống nhiệt toàn diện và trọn gói cho doanh nghiệp: từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo hành và đặc biệt cung cấp nhiên liệu trọn gói. Đây là một giải pháp ưu việt cho doanh nghiệp, vì nhiên liệu kém chất lượng ngày càng phổ biến trên thị trường gây ra nhiều khó khăn trong việc ổn định sản xuất của doanh nghiệp, do đó khi cung cấp nhiên liệu cho doanh nghiệp NETD cam kết đảm bảo nhiên liệu đạt chất lượng tiêu chuẩn và có hiệu quả sử dụng cao nhất đối với hệ thống của doanh nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC NETD
NETD được tổ chức với bộ phận chức năng chuyên biệt khoa học, họat động chuyên nghiệp và hiệu qủa. Đội ngũ cán bộ ngày càng được trẻ hóa bên cạnh các chuyên gia lâu năm đã tạo thành sức bật giúp NETD ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất luợng tốt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.