Công ty TNHH Mỹ Nghệ Đá Quý Núi Ngọc

139/1 NGUYỄN THÁI HỌC - BA ĐÌNH - HÀ NỘI

0904.767.599    Fax:

nuingoc139@gmail.com

http://nuingoc.com.vn/

Thông tin khác

NÚI NGỌC KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

******

Công ty TNHH Núi Ngọc xin được giới thiệu với quý khách một loại tranh nghệ thuật vô cùng đặc sắc được tạo nên từ chất liệu rất đặc biệt,đó là đá quý thiên nhiên được lấy trực tiếp từ vùng mỏ Lục Yên của tỉnh Yên Bái.

Dưới bàn tay khéo léo và tinh tế của các nghệ nhân Việt, những viên đá óng ánh lung linh với muôn vàn sắc màu kỳ diệu đã được dệt lên thành những bức tranh tuyệt mỹ. Sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi được làm hoàn toàn từ đá quý thiên nhiên với sự kết hợp tuyệt vời của các lọai đá quý và đá bán quý như: ruby, sapphire,tourmaline,opal,garmet…nên tranh có màu sắc vĩnh cửu không bị tác động bởi môi trường và nhiệt độ.

Quy trình làm tranh phải trải qua nhiều công đọan phức tạp và tinh tế như: đập đá ,phân lọai ,tẩy rửa, sàng sẩy ,vẽ tranh và cuối cùng là gắn đá.Do đó nét độc dáo của tranh không chỉ ở chất liệu quý bền lâu cùng thời gian mà còn ở giá trị sức lao động nghệ thuật kết tinh trong tranh.

Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng và thẩm mỹ của những người khắt khe nhất.
Công ty chúng tôi nhận chế tác tranh theo yêu cầu của quý khách. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ chọn được những bức tranh vô cùng ý ngĩa để dành tặng cho gia đình ,người thân và bạn bè mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui long liên hệ số điện thoại  0904.767.599  Mr Việt
Hoặc qua các showroom của núi ngọc tại 139/1 Nguyễn thái học - Ba Đình - Hà Nội
 
Núi Ngọc Xin chân thành cảm ơn.