CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG - KỸ THUẬT PCCC THÀNH TÀI

191 Đồng Cây Viết, KP2, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

0650 3860 869    Fax: 0650 3860 868

pcccthanhtai@gmail.com

http://www.pcccthanhtai.com.vn/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH MTV XD - KỸ THUẬT PCCC THÀNH TÀI.

ĐỊA CHỈ: 191 Đồng Cây Viết, Khu phố 2, Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

TEL: 0650 3832 806 - 0650 3860 869 - FAX: 0650 3860 868

Email: pcccthanhtai@gmail.com - Website: www.pcccthanhtai.com.vn

Chuyên cung cấp, Thiết kế, Thi công, lắp đặt, Sửa chữa và bảo trì các Hệ thống: "PCCC, CHỐNG SÉT, CAMERA, BÁO CHÁY, BÁO TRỘM, ĐIỆN NƯỚC CÔNG NGHIỆP"

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm, trung thực, tận tuỵ và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí hoạt động:

"SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH, DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO"

Công ty TNHH MTV XÂY DỰNG - KỸ THUẬT THÀNH TÀI hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 3701575971 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 04 tháng 08 năm 2009. Đăng ký thay đổi lần 1 ngày 26 tháng 02 năm 2013 Với mã số doanh nghiệp: 3701575971 . Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt các trang thiết bị PCCC, chống sét, camera, báo cháy, báo trộm, điện, nước dân dụng và công nghiệp... Là đối tác kinh doanh của các hãng nổi tiếng mà từ lâu đã có uy tín trên thị trường Việt Nam như: NAN PAO RESINS VIỆT NAM, KRAFT VINA, SMITH MFG VIỆT NAM, WEI SING, PRINCEMATE,  SƠN DẦU KHÍ VIỆT NAM, SỞ NN & PTNT BÌNH DƯƠNG, BECAMEX ACC,  WOOD MAX, GỖ THÁI BÌNH DƯƠNG, SANG SHUN, HÒA GIA, HƯNG DỤ, XIN RONG, SUNJIN VINA, YOKOHAMA, TRUNG HẬU, J & F, CĂN VIỄN, THỊNH LÂM, THỊNH VIỆT II, DIỄN VIÊN, GTM, WINNING, RIVER RICH INDUSTRIAL, THYE MING VN, HONG QIAO GARMENT ACCESSORIES, KHUẾCH DOANH, ENTIRE COUPLING, XU HƯỚNG XUẤT KHẨU CÔNG NGHIỆP, HOÀNG NGỌC, AN CƠ, 2002, HIGHT POINT,SEI BI SEMICONDUCTOR, SHYANG HUNG CHENG, KANEKA PHARMA VN, GIẤY VIỆT, KSS VN, KOREA UNITER PHARM INT'L,MHY VN, MINH TIẾN, THUẬN PHÁT, ...

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về việc thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC. Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống điều hoà không khí, Hệ thống điện,… cho các công trình đặc biệt với quy mô lớn, các thiết bị báo cháy báo trộm, Camera quan sát và hệ thống chữa cháy tự động. Thiết bị điện, điều hoà không khí. Vật tư ngành nước do các nước: Nhật Bản, Anh, Pháp, ý, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc và Đài loan, Trung Quốc…sản xuất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chức năng bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ các hệ thống trong toà nhà và các nhà máy. Ngoài ra các công trình do công ty thi công, lắp đặt đều đảm bảo, được sự giám sát nghiệm thu và  đưa vào sử dụng. cung cấp thiết bị PCCC cho các tỉnh thành trong nước.

Lắp đặt hệ thống báo khói, báo cháy, chữa cháy (cấp nước) , điện ...với đội ngũ cán bộ kỹ thuật bề dầy kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều công trình lớn.

Với mong muốn đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật và ứng dụng nhằm giúp con người bảo vệ những thành quả lao động một cách hữu hiệu, chính vì vậy uy tín, chất lượng sản phẩm chúng tôi đặt hàng đầu.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa bảo trì uy tín tại Việt Nam và các nước lân cận. Được thúc đẩy liên tục bởi nhân viên  có năng lực, tận tụy, yêu nghề…Cam kết mạnh mẽ với việc tạo ra giá trị những tiêu chuẩn cao về quản lý sức khỏe, nghề nghiệp an toàn và môi trường lành mạnh vì lợi ích công bằng của tất cả các bên liên quan và vì sự phát triển bền vững.