Công ty TNHH MTV Từ Long

Lô D7 L1A Đường NE7, KCN Mỹ Phước 3, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

(0650) 3515 111    Fax: (0650) 3582 111

info@tulong.com.vn

http://www.tulong.com.vn/

Thông tin khác

Lời đầu tiên, công ty TNHH MTV Từ Long kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành đạt.

Tọa lạc tại KCN Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết, công ty Từ Long luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra nhiều sản phẩm mới phục vụ Quý khách hàng.

Hiện nay, công ty chúng tôi vừa cho ra đời một loại sản phẩm mới “Nước uống tinh khiết 111”, được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ tại nhà máy của công ty Từ Long - Bình Dương, đồng thời được giám sát chất lượng bởi Sở Y Tế Bình Dương. “Nước uống tinh khiết 111” là nước uống đóng chai được khai thác từ nguồn nước thủy cục, đảm bảo chất lượng là nguồn nước sạch, độ tinh khiết cao nhờ công nghệ xúc rửa, chiết rót và đóng nắp hoàn toàn tự động. Được xử lý qua hệ thống trao đổi ion, mang lại cho quý khách hàng độ tin cậy tuyệt đối.

Nước là một thành phần không thể thiếu trong đời sống con người, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nước không tồn tại mãi trong cơ thể mà nó tuân theo quy luật đào thải do quá trình trao đổi chất. Ngày nay trong cuộc sống bộn bề, con người làm việc mọi lúc mọi nơi và nhu cầu về nước uống tinh khiết là rất cần thiết để bổ sung nguồn khoáng chất đảm nhờ bảo sức khỏe.

Công ty Từ Long với phương châm “Sản xuất gắn liền với trách nhiệm, uy tín, cam kết vì  sức khỏe cộng đồng”. Sức khỏe của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

“Nước uống tinh khiết 111” – sự lựa chọn mới cho sức khỏe.
Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!