CÔNG TY TNHH MTV TM DV VÂN ĐẠT

254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

093 889 7288 090 912 3228    Fax: 0839 744 742

mail@vandatltd.vn

http://www.conhantaovandat.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH MTV TM DV VÂN ĐẠT xin kính chào quý khách ! Đầu tiên xin được gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt trong mọi lĩnh vực. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Vân Đạt được thành lập với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức nghề nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có tính kĩ luật cao và đầy tâm huyết.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp được khách hàng hài lòng và tin cậy lên hàng đầu. Với phương châm : Phục vụ tốt – Chất lượng cao – Giá cạnh tranh đã đem lại thành công cho công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Qua nghiên cữu thị trường TP.HCM cũng như thị trường toàn quốc công ty đã chọn các mặt hàng độc quyền phân phối dước đây làm trọng tâm để kinh doanh :

  • Cỏ nhân tạo làm sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, Thi công sân bóng đá Cỏ nhân Tạo
  • Các mặt hàng từ vải không dệt như : khăn giấy, khăn tắm …
  • Nguyên phụ liệu ngành may mặc, giày dép, túi xách, sofa, phụ tùng máy móc thiết bị ...
  • Và một số dịch vụ khác như : Hỗ trợ tìm nguồn hàng, tư vấn mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc...
  • Ngoài ra, Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại Hồng Kông,Trung Quốc và có thể cung cấp sản xuất hàng hóa mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Vân Đạt tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giá trị sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất hơn cả sự mong đợi, qua đó khẳng định thương hiệu và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn Quý khách !

Hãy tới với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !!!