Công ty TNHH MTV TM - DV Tấn Nghiệp

Số 343/4A Đường Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

84 - 28.3862.2736 - 3862.2737 - 3862.2738    Fax: 84 -28.3862.2739

annghiepco@gmail.com - tannghiep@hcm.fpt.vn - info@tannghiep.com

http://tannghiep.com/

Thông tin khác
 

Công ty TNHH TẤN NGHIỆP

là một công ty kinh doanh dựa trên cung cấp vật liệu và máy móc cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

* Băng tải ép bùn, vải lọc, máy ép bùn: được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp xử lý nước thải.

* Lưới Inox, Lưới Nylon: được ứng dụng trong công nghệ lọc cao su, hóa chất và các ngành công nghiệp bao bì nhựa.

* Vải chịu nhiệt Teflon (PTFE), Băng tải lưới sấy Teflon (PTFE) với khả năng chịu nhiệt cao, vận chuyển và sấy khô: được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Dệt may, Nhuộm, May mặc, In ấn và Công nghiệp chế biến thực phẩm.

* Mực in thăng hoa và giấy in chuyển nhiệt: chuyên sử dụng cho ngành công nghiệp in ấn thăng hoa.

Chúng tôi chủ yếu hoạt động thông qua thị trường trong nước và xuất, nhập khẩu kinh doanh. Hầu hết những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Đài Loan.

Các công ty Việt Nam và công ty vốn Đài Loan là hai thị trường chính của chúng tôi. Chúng tôi đã gầy dựng một thương hiệu đáng tin cậy và những mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều Tập đoàn, công ty trong một vài năm qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TẤN NGHIỆP luôn được biết đến trong ngành công nghiệp lọc và sấy khô với chất lượng ổn định của sản phẩm. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng phạm vi sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện các dịch vụ như: cung cấp tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian giao hàng, và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của các lĩnh vực công nghiệp

Chúng tôi xin cam kết sẽ tận tụy phục vụ quý khách hàng để đáp lại sự tín nhiệm và sự ủng hộ bấy lâu của quý khách hàng.