CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TƯỜNG THÀNH

61 Phó Cơ Điều , Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

08 39562024    Fax: 08 39562027

huayennga.curoa@yahoo.com.vn

http://www.congtytuongthanh.com.vn/

Thông tin khác

Công Ty TNHH MTV Thương Mại - Kỹ Thuật Tường Thành chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín ở khu vực miền Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm máy móc & thiết bị công nghiệp gồm: băng tải PVC, PU, vòng bi, bạc đạn & dây curoa phục vụ các ngành như : ngành gỗ, ngành thực phẩm, ngành điện tử & rất nhiều ngành khác nữa.

Sản phẩm của Tường Thành luôn được đảm bảo về chất lượng với nhiều tiện ích hỗ trợ cho quá trình sản xuất công nghiệp của quý khách hàng thuận lợi hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm chủ đạo như:

  • Hệ thống băng tải PVC, PU dùng trong các ngành: thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nhựa, điện tử....
  • Các loại bạc đạn, vòng bi & dây curoa

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ nhiệt tình & chuyên nghiệp sẽ trợ giúp, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đúng chất lượng, đạt hiệu quả cao trong việc sản xuất, kinh doanh.

Nhằm củng cố sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi, Tường Thành luôn có những chiến lược đổi mới, cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn, nâng cao hệ thống trang thiết bị và mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm công ty để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, quý đối tác.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng & hài lòng  về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiếp đón chu đáo.

Tường Thành rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - KỸ THUẬT TƯỜNG THÀNH
Đc: 61 Phó Cơ Điều , Phường 12, Quận 5, Tp.HCM
Đt: 08 39562024
Fax: 08 39562027
Hp: 0903 320 143 - Ms. Nga
Email: huayennga.curoa@yahoo.com.vn
Website: http://www.congtytuongthanh.com.vn