CÔNG TY TNHH MTV SX-TM PHỤ LIỆU MAY THIÊN LONG HẢI

60/25A Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

0983.221.374    Fax:

thienlonghai.tlh@gmail.com

http://daykeothienlonghai.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM PHỤ LIỆU MAY THIÊN LONG HẢI

Thiên Long Hải là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây khóa tại Việt Nam. Với công nghệ, thiết bị hiện đại và hoàn chỉnh từ Đức, Đài Loan cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, sản phẩm dây khóa kéo của chúng tôi được sản xuất hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa kéo Thiên Long Hải sản xuất các sản phẩm phụ liệu may, các loại dây khóa kéo K Plastic,Nilon, Kim loại:kiểu L(dây kéo 02 mặt), Kiểu S(dây kéo dệt), dây ẩn các loại đầu kéo và các loại dây kéo đặc biệt khác.

Kéo êm, nhẹ , độ bền cao là tiêu chuẩn kỹ thuật của dây khóa kéo của chúng tôi. Thiên Long Hải không ngừng sáng tạo và tiến bộ, liên tục phát triển về qui mô sản xuất, đầu tư công nghệ mới,cung cấp sản phẩm dây khóa kéo chất lượng cao đến đại lý, người tiêu dùng.Luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi của thị trường. Sản phẩm dây khóa kéo được bán rộng kháp trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Dây kéo Thiên Long Hải được biết đến như là thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Toàn thể nhân viên nhận thức được rằng quản lý chất lượng và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất, dịch vụ là thước đo chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm.

Thiên Long Hải nhận thức sâu sắc rằng thành công của bạn cũng chính là sự thành công của chúng tôi, sẵn sàng hợp tác cùng bạn phát triển.