CÔNG TY TNHH MTV SX TMDV KIM BẢO CHÂU

595/5 Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

08. 6298272    Fax: 08. 39161908

kimbaochau_co@yahoo.com

http://baohokimbaochau.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH MTV SX TMDV KIM BẢO CHÂU kính chào Quý Khách!

“Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Từ phương châm này, Công ty TNHH MTV SX TMDV Kim Bảo Châu của chúng tôi đã được thành lập.

Thưa các bạn!

Bất cứ dưới hình thái xã hội nào, sức lao động cũng là vốn quý nhất. Xã hội tồn tại và phát triển nhờ sức lao động của con người. Chính vì vậy, sức khoẻ và tính mạng của người lao động được bảo vệ tốt thì công việc sản xuất sẽ được ổn định, được duy trì thường xuyên, liên tục, tạo điều kiện cho việc hoàn thành kế hoạch, tăng năng suất lao động và người lao động thoải mái, tự tin, yên tâm trong lao động sản xuất.

Công ty TNHH MTV SX TMDV Kim Bảo Châu được thành lập với mong muốn cung cấp những trang thiết bị, vật dụng bảo hộ lao động tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất đến cho tất cả mọi người. Công ty chúng tôi chuyên mua bán, đại lý ký gởi trang thiết bị bảo hộ lao động sản xuất trong nước và nhập khẩu. Nhận cung cấp đồng phục bảo vệ và các trang bị của bảo vệ, đồng phục nhân viên văn phòng, quần áo bảo hộ, găng tay, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, giày bảo hộ, đồng phục bảo vệ, quần áo jean...

Những hình ảnh trên trang web này là một phần trong tất cả những sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH MTV SX TMDV Kim Bảo Châu luôn hân hoan chào đón Qúy khách và hân hạnh được làm người bạn đồng hành trên con đường thành công!

Và các bạn biết rằng: "SỰ AN TOÀN CỦA CÁC BẠN LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI"

BAN GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH MTV SX TMDV KIM BẢO CHÂU
Địa chỉ : 595/5 Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6298272
Fax : 08. 39161908
Hotline: 0903.107.068 
Email : kimbaochau_co@yahoo.com