Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng

326B/25 KP. Nội Hóa I, P. Bình An, TX Dĩ An – Bình Dương

(0650) 652 1257    Fax: (0650) 377 2370

info@thietbivuichoitreem.com

http://www.hoasenhongvn.com

Thông tin khác

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi, năm 2010 chúng tôi thành lập Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng chuyên cung cấp các sản phẩm cho ngành mầm non và các khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước, Công ty cung cấp cả các mặt hang cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về với chất lượng sản phẩm an toàn quốc tế đáng tin cậy.

Công ty luôn khẳng định nguyên lý hoạt động: Ưu tiên chất lượng và khách hàng trước tiên, trung thành với hoạt động an toàn sản xuất, vì thế giới trẻ thơ.

Với nguyên tác kinh tế cơ bản mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và đổi mới sự phát triển trong lĩnh vực vui chơi giải trí giành cho trẻ em, Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng hy vọng sẽ đem lại những sản phẩm thân thiện, an toàn và tiện lợi nhất cho các sân chơi trẻ em

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại thiết bị đồ chơi cung cấp cho các trường Mầm Non, khu vui chơi giải trí diện rộng, nhà văn hóa thiếu nhi, các khu vui chơi trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm của Công Ty Hoa Sen Hồng đều được Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3) của Việt Nam kiểm định và cho phép lưu hành – Sản phẩm của Công Ty Hoa Sen Hồng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, an toàn và phù hợp với tâm lý của trẻ em Việt Nam.

Sản phẩm của Công Ty Hoa Sen Hồng luôn hướng tới, tạo sự nhanh nhẹn, sức khỏe, trí thông minh và khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển cả về trí và lực đúng như phương châm và mong muốn của Công Ty: