CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV ĐỨC HOÀNG ĐẠT

7H đường 767 - Ấp Sông Mây - Xã Bắc Sơn - Trảng Bom - Đồng Nai

0618.972.039    Fax: 0618.972.979

duchoangdat@gmail.com

http://www.duchoangdat.com/

Thông tin khác

ĐỨC HOÀNG ĐẠT được thành lập năm 2009 với số vốn điều lệ là hai tỷ đồng. Với kinh nghiệm sản xuất, sự am hiểu ngành hàng cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề đã chiếm được sự tin tưởng, ủng hộ của mạng lưới khách hàng trên phạm vi rộng khắp cả nước. Nhà máy sản xuất cửa cuốn - cửa kéo Đài Loan ĐỨC HOÀNG ĐẠT đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối cửa cuốn nhôm cao cấp hàng đầu tại Đồng Nai.

Ngay từ khi thành lập, Nhà máy sản xuất cửa cuốn - cửa kéo Đài Loan ĐỨC HOÀNG ĐẠT không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với quy trình công nghệ kỹ thuật hiện đại, kết hợp với tính năng vượt trội của cửa cuốn, mẫu mã đa dạng, chế độ bảo hành nhanh chóng, dài hạn, chu đáo, Đức Hoàng Đạt sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất, giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng.

Nhà máy sản xuất cửa cuốn - cửa kéo Đài Loan ĐỨC HOÀNG ĐẠT luôn hy vọng Quý khách sẽ cho chúng tôi một cơ hội để chứng tỏ sự hữu ích của mình.

ới thương hiệu Luxury Vina Door chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Cùng với Luxury Vina Door bạn sẽ luôn tự hào về giá trị sử dụng cũng như sự hoàn hảo của sản phẩm.

Đến với Đức Hoàng Đạt, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp về từng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi, kết hợp với máy móc, công nghệ 2010 khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như tính bền lâu của sản phẩm.

Đức Hoàng Đạt luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất , lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới mọi người, mọi nhà, mọi công trình.