CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THẾ MẠNH

7/4B Hà Huy Giáp, KP3, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

08.7306 48 48    Fax: 08.7307 48 48

info@tanthemanh.com

http://tanthemanh.com/

Thông tin khác

Công ty Tân Thế Mạnh chuyên sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu ngũ kim ngành gỗ, Hóa chất các loại, Giấy nhám, Băng keo các loại, máy móc và thiết bị, đặc biệt cung cấp thanh trượt…. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. Trong quá trình thực hiện chiến lược sản phẩm doanh nghiệp luôn đặt cho mình phương châm đó là:” Sản xuất sản phẩm ngày càng uy tín, chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm”.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia tư vấn và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực kinh doanh, phân tích, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa bảo trì, tư vấn kỹ thuật, kiễm thử và kiểm tra chất lượng, Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẫm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng cần và giá cả cạnh tranh.
            
Mục tiêu của “ Tân Thế Mạnh” là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu trong tương lai.
 
Với sự phát triển của công ty, mẫu mã sản phẩm, “ Tân Thế Mạnh” hy vọng sẽ đáp ứng và mang lại cho quý khách những sản phẩm gỗ chất lượng cao, độ bền hàng chục năm, hoàn hảo về mẫu mã và kỹ thuật.

“ Tân Thế Mạnh” cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy công ty thành công và phát triển.