CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI HOÀNG TÂN

217/1/12 Đường Tl19, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

08.6660.2487    Fax:

info@vicarewater.com

http://www.vicarewater.com/

Thông tin khác

Trân trọng kính chào Quý khách hàng!

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm website và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

Như chúng ta đã biết khoảng 70% cơ thể là nước. Thế nên, bất cứ ai cũng cần có nước sạch để cung cấp cho cơ thể. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng có khi lại khiến cho chúng ta phải giật mình tự vấn vì đã không đánh giá đúng tầm quan trọng của nó. Nếu không có nước sạch thì sức khỏe của con người sẽ trở nên kiệt quệ, suy thoái.

Từ nhu cầu thiết thực của mọi người tiêu tiêu dùng, muốn có nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn để sử dụng hằng ngày. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy móc theo công nghệ tiên tiến nhất, và sản xuất thành công nước uống thương hiệu ViCare – Vì sức khỏe Việt. Vì vậy nước uống ViCare đảm bảo vệ sinh, hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe mọi người.

Bên cạnh việc cung cấp nước uống cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp... tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai). ViCare Water còn có hệ thống giao hàng lẻ  từ 5 - 10 bình/lần cho văn phòng, gia đình tại các Quận 3,  Quận 12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức...

Với chính sách bán hàng tốt và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, giao hàng tận nơi nhanh chóng, chắc chắn ViCare sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hân hạnh phục vụ