Công Ty TNHH MTV Mẫu Đơn

555 Trần Hưng Đạo, Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

(061) 3724673    Fax: (061) 3724673

ctytnhhmaudon@yahoo.com.vn

http://www.congtymaudon.znn.vn

Thông tin khác

 

Công Ty TNHH MTV Mẫu Đơn xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt tới quý khách hàng!

Công Ty chúng tôi đặt trụ sở tại tỉnh Đồng Nai, là đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: sản xuất & kinh doanh công cụ, dụng cụ phục vụ khai thác cây cao su gồm: kiềng - máng - thùng - xô... đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng & giá thành cạnh tranh

Cao su là một trong những nguyên liệu được sử dụng rất nhiều để tạo ra các sản phẩm hữu ích phục vụ cho cuộc sống của con người. Một trong những khâu quan trọng của quá trình làm ra các sản phẩm từ cao su chính là việc khai thác mủ cây cao su. Công việc này đòi hỏi những kỹ thuật chuyên môn và các dụng cụ rất riêng biệt mới có thể thu hoạch được mủ cao su tốt nhất.

Nắm bắt được điều đó, công ty chúng tôi đã thành lập với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao cùng các trang thiết bị công nghệ mới chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gồm: kiềng, máng , thùng sô, chén hứng cao su...góp phần tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho việc khai thác cây cao su.

Sản phẩm của Mẫu Đơn luôn đảm bảo về chất lượng, kích cỡ, mẫu mã  đáp ứng đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công các sản phẩm với số lượng lớn, giao hàng đúng hạn, phục vụ chu đáo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và lợi ích lớn nhất.

Mẫu Đơn rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.