Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist

89 Thống Nhất - TP. Nha Trang

(0258).3818 191 – 3818 189    Fax:

---

http://sanesttourist.com.vn

Thông tin khác

Hơn 16 năm xây dựng và phát triển, được sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa cùng với sự lãnh đạo và nỗ lực của tập thể CBCNLĐ, Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu, liên tục hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần vào nguồn thu ngân sách của Tỉnh, thu nhập, đời sống của người lao động không ngừng được nâng cao.

Trong các năm qua, tập thể CB-CNV Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist đã phát huy vai trò nòng cốt ra sức thi đua trong mọi lĩnh vực công tác, tập trung chú trọng công tác sản xuất kinh doanh, quảng bá giới thiệu để thu hút nguồn khách khắp nơi trên thị trường trong nước cũng như du khách Quốc tế đã đến tham gia tour cùng Sanest Tourist, hiện nay thương hiệu Sanest Tourist đã phát triển rất tốt và có uy tín trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Với thế mạnh về điệu kiện thiên nhiên, tiềm năng và thuận lợi của Khánh Hòa, đơn vị luôn chú trọng nâng cao và chuyên nghiệp hóa các loại hình du lịch thiên nhiên Biển đảo cùng với các loại hình du lịch Lữ Hành và lưu trú khác... nhằm góp phần đa dạng và phong phú các loại hình du lịch, đưa hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa nói chung và thương hiệu Sanest Tourist - Yến Sào Khánh Hòa nói riêng đến gần hơn với người tiêu dùng và  du khách.

Cùng với sự phát triển rất ấn tượng của ngành Du lịch Việt Nam, Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa đã phát triển chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch có chất lượng cao. Các chương trình tham quan trong nước, quốc tế, tour tham quan Khu du lịch đảo yến Hòn Nội – Bãi tắm đôi, Khu du lịch đảo yến Đông Tằm, tour câu cá đêm, du ngoạn Vịnh Nha Trang, tour tham quan thành phố Nha Trang do Công ty tổ chức là những điểm khác biệt, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách, được nhiều du khách tín nhiệm và đánh giá cao.

Một ngày theo chân cùng với Sanest Tourist, du khách sẽ được cảm nhận thiên nhiên kỳ vỹ, xinh đẹp và hiền hòa, Biển đảo tràn đầy sức sống. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến hang yến, tổ yến, nơi chim yến sinh sống và làm tổ tại Hòn Nội, thắp một nén nhang thơm dâng lên Thánh Mẫu và đền thờ thủy tổ nghề Yến Sào. Hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các rạng san hô đa dạng, đầy màu sắc, đa chủng loại và các loài sinh vật biển sống ẩn mình trong rạng san hô bằng tàu đáy kính chuyên dụng. Song song với chương trình tham quan đảo Yến Hòn Nội; chương trình tham quan 4 đảo: Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Rơm, Hòn Tằm trên Vịnh Nha Trang cũng không kém phần hấp dẫn. Đến với tour này, du khách có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí rạng rỡ, chiêm ngưỡng cảnh đẹp kỳ vỹ của đại dương dưới mặt biển trên tàu đáy kính. Thỏa sức bơi lội và đắm mình dưới làn nước trong xanh của đại dương hoặc tham gia các trò chơi thể thao trên biển như: lặn biển, nhảy dù, đi môtô nước. Bên cạnh những chương trình tham quan Biển đảo, tour du ngoạn Biển đêm.... Sanest Tourist còn tổ chức các chương trình du lịch cho du khách tham quan xuyên Việt trong nước hoặc tham quan, tìm hiểu nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán kết hợp nghỉ dưỡng tại nước ngoài.

Bãi tắm đôi ở Đảo yến Hòn Nội

Khu du lịch Đảo yến Đông Tằm

Những chuyến tham quan biển đảo Nha Trang của Sanest Tourist có thể làm hài lòng cả những bước chân thích phiêu lưu, khám phá, những nhóm teambuilding thích học hỏi, trải nghiệm, vun đắp kỹ năng và tinh thần đoàn kết hay những gia đình nhỏ muốn tìm một chốn thư giãn để tận hưởng kỳ nghỉ, tạm lánh khỏi cái ồn ã, xô bồ của thành phố náo nhiệt. Ngoài những chương trình tham quan biển đảo, tour du ngoạn biển đêm Nha Trang.... Sanest Tourist còn tổ chức các chương trình du lịch cho du khách tham quan xuyên Việt trong nước hoặc tham quan, tìm hiểu nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán kết hợp nghỉ dưỡng tại nước ngoài (Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…). Với hệ thống các cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội tàu du lịch chuyên nghiệp, đội xe du lịch nhiều chủng loại cùng đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, dù quý khách chọn chuyến tham quan nào của Sanest Tourist, Quý khách cũng sẽ có một kỳ nghỉ đầy thú vị.