CÔNG TY TNHH MTV CON ĐƯỜNG XANH ĐÀ NẴNG

Đường số 2, Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

(05113) 772 666    Fax:

lienngo2010@gmail.com

http://theblueshoakhanh.com.vn/

Thông tin khác

The Blues là thương hiệu thời trang mới xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2011 và nhanh chóng được giới trẻ trên khắp cả nước đón nhận không kém hơn so với thương hiệu anh em Blue Exchange đang nhận được sự tin yêu của khách hang cả trong và ngoài nước.

The Blues xuất hiện mang dáng vấp của một trung tâm thời trang, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và nhãn hiệu đa dạng hơn so với Blue Exchange- từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách, ví, mũ, thắt lưng ...

Với vị trí và diện tích cửa hang lớn, The Blues muốn khách hàng có được một không gian mua sắm thoải mái hơn với những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2001, Đến nay Blue Exchange đã mở rộng mạng lưới cửa hàng với hơn 180 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Ban đầu, các sản phẩm của-Blue Exchange mang tính tiện ích cao, cơ bản và năng động, phần lớn phục vụ cho giới trẻ với dòng sản phẩm như quần jean, khaki, áo thun, áo sơ mi ... Cho đến nay, Blue Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng và cho ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp hơn về chất liệu và chất lượng trong thiết kế, như Blue Man, Blue Lady, Crystal Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, premium ...và liên tục được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu hang VN CLC trong nhiều năm liền.

Tiêu chí lớn nhất của Blue Exchange là liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm thời trang đẹp nhất với chất lương tốt nhất và giá thành hợp lí.

Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang The Blues không lớn mạnh trong nước, mà còn có thể là một trong những thương hiệu thời trang được đại diện ngành công nghiệp thời trang Việt Nam vươn ra toàn cầu.