Công Ty TNHH Một Thành Viên Nước Uống Collagen Bình An

Lô 2.11 KHU CÔNG NGHIỆP TRÀ NÓC II, TP Cần Thơ

0710.3888222    Fax: 0710.3889899

admin@bianfishco.com

http://collagenbinhan.com/

Thông tin khác

Đầu năm 2009, Bianfishco nhận thấy ngành sản xuất nước uống đang trên đà phát triển mạnh, người dân đặc biệt quan tâm đến nước uống đóng chai, đóng lon an toàn, chất lượng cao, có ích cho sức khỏe. Từ đó, Bianfishco hình thành ý tưởng đầu tư công nghệ hiện đại sản xuất nước uống nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thanh xuân cho con người.

Để đạt hai mục tiêu đó con người cần bổ sung Collagen liên tục nhất là từ sau tuổi 30, vì bản chất collagen là một loại chất đạm (protein) rất cần cho cơ thể. Collagen hiện diện trong nhiều cơ quan như da, cơ, gồm cả cơ tim bao quanh và các mạch máu; collagen tạo sự thanh xuân, cường tráng, tươi trẻ, … Chính vì thế Bianfishco quyết định sản xuất Nước uống Collagen với mục tiêu: Vì tương lai tươi trẻ, vì sức khỏe cộng đồng.

Sau một năm khẩn trương xây dựng, nhà máy sản xuất nước uống Collagen được xây dựng trên khuôn viên 9.000m2 tại lô 2.11 KCN Trà Nóc (Cần Thơ) đã hoàn thành. Toàn bộ máy móc thiết bị hiện đại nhà máy Collagen được nhập từ Châu Âu. Tổng kinh phí Bianfishco đầu tư cho nhà máy trên 10 triệu USD.

Khi nhà máy Collagen đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành có nhiều đối tác muốn cung cấp nguyên liệu cho Bianfishco, nhưng trước tầm quan trọng của nước uống Collagen đối với sức khỏe cộng đồng nên Bianfishco đã chọn nguồn nguyện liệu được nhập từ Pháp. Vì theo nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm của Viện nghiên cứu thủy sản Bình an phân tích: Nguồn nguyên liệu được nhập từ Pháp có độ tinh sạch cao, giữ hương vị tinh khiết, không dùng chất hóa học để tạo màu, hương vị.

Đầu năm 2011, Bộ Y tế đã cấp phép cho Nước uống Collagen có mặt trên thị trường. Sau 3 tháng Bianfishco đưa sản phẩm ra thị trường (chủ yếu là thăm dò ý kiến khách hàng) Bianfishco nhận thấy sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng và chờ đợi nhưng Bianfishco tiếp tục “lắng nghe” ý kiến khách hàng trong và ngoài nước. Đến ngày 30 tháng 4 vừa rồi, Bianfishco chính thức tung Nước uống Collagen ra thị trường và hiện tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ từ Bắc và Nam điều có sản phẩm Nước uống Collagen.

Doanh nhân Phạm Thị Diệu Hiền – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc công ty CPTS Bình an tự hào: “Nước uống collagen là một trong những thương hiệu Việt giúp nâng cao sức khỏe, lạc quan yêu đời. Bianfishco sẽ xây dựng thương hiệu nước uống collagen Bình An trở thành biểu tượng mà người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin yêu. Bianfishco sẽ dành 30% số lượng nước uống collagen để tiêu thụ nội địa và 70% phục vụ xuất khẩu”.

Dự kiến doanh thu của nhà máy Collagen trong năm 2011 khoảng 100 tỷ đồng, năm 2012 tăng lên 300 tỷ đồng, năm 2013 là 600 tỷ đồng, năm 2014 khoảng 900 tỷ đồng và năm 2015 phấn đấu đạt 1.200 tỷ đồng.