CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

Số 8, Đường số 1, KP1, P.HBC, Q. Thủ Đức, TP.HCM

(08).37.267.524 - (08).37.267.338    Fax: (08).37.267.524

info@moitruongxuyenviet.com

moitruongxuyenviet.com

Thông tin khác

THƯ NGỎ

Kính gửi quý Cơ quan, quý Doanh nghiệp!

 

Như chúng ta đã biết, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì vấn đề môi trường cũng rất được quan tâm. Thấy được tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống và những xu hướng phát triển của ngành trong tiến trình phát triển của nhân loại nên Công Ty Môi Trường Xuyên Việt đã sớm được ra đời. Cho đến nay, Xuyên Việt đã và đang có những thành công vượt bậc trong lĩnh vực này, tạo dựng được thương hiệu đối với những đối tác trước đây. Với ý nghĩa của từ “Xuyên Việt”, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác khắp mọi nơi. Với phương châm "tự tin sát cánh cùng doanh nghiệp" chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

Công Ty TNHH TM – DV – KT Xuyên Việt hoạt động ở các lĩnh vực sau: 

  • Tư vấn các thủ tục môi trường.
  • Thiết kế M&E, HTXL nước thải, khí thải, chất thải rắn, tiếng ồn.
  • Bảo trì, vận hành, nâng cấp các hệ thống xử lý môi trường.
  • Kinh doanh thiết bị, hóa chất môi trường.
  • Lập dự án, Đăng ký nhãn hiệu, Logo….
  • Thiết kế xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chi phí tư vấn, vận hành và dịch vụ bảo trì tối ưu.

Xuyên Việt rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trong tương lai để cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch và sự phát triển của doanh nghiệp.