CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI

124/37 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TP.HCM

08 8155707 - 4368648    Fax: 08 8155707

daotuananh02@gmail.com

http://www.miennhietdoico.com/

Thông tin khác

Chúng tôi là một Công ty chuyên kinh doanh sản xuất trong các lĩnh vực : chống nóng, chống thấm cho các công trình xây dựng, tinh bột biến đổi, nhựa tái chế vv..
Với công nghệ chống thấm mới nhất, ứng dụng các thành quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào cuộc sống, kết hợp các loại vật liệu chống thấm khác nhau cho phù hợp với tính chất các công trình khác nhau và đội ngũ công nhân lành nghề, uy tín. Chúng tôi có thể đảm bảo công trình chống thấm có tuổi thọ lên tới hàng chục năm với chi phí thấp nhất.
Đặc biệt trong lĩnh vực chống nóng cho nhà xưởng, kho hàng, nhà ở...vv, bằng vật liệu nhập ngoại từ AUSTRALIA và MỸ đã được nhiệt đới hoá cho phù hợp với khí hậu VIỆT NAM .Hiệu quả sau khi chống nóng rất cao, chênh lệch nhiệt độ trước và sau khi chống nóng có thể từ 12ºC – 20ºC, bảo vệ bề mặt không bị ôxy hoá, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm lạnh khoảng 30% -  40% và thời gian sử dụng lên tới 10 năm.
Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối lớn các sản phẩm như: tinh bột biến đổi, nhựa tái chế vv...
Nếu quý vị có sự quan tâm đến các vấn đề trên hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật miễn phí. Rất mong được hợp tác. Chào thân ái !