CÔNG TY TNHH MAY MẶC GIA NGUYỄN

Số 290 Đường Tân Thới Hiệp 21 - P. Tân Thới Hiệp -Q12 - Tp HCM.

0977.783.606    Fax:

khanhbui.0210@gmail.com

http://www.aothunsg.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GIA NGUYỄN

Ngày nay, các sản phẩm bằng vải thun đã chiếm một vị trí quan trọng trong thời trang may mặc của mọi người. Đặc biệt, với sản phẩm áo thun, ta có thể in hoặc thêu lên đó các câu chữ hoặc hình ảnh tùy thích mà không có bất cứ một sản phẩm may mặc thời trang nào khác có thể so sánh được. Mặt khác, sản phẩm áo thun còn biểu hiện tính gọn nhẹ, tiện lợi trang phục cá nhân, phù hợp với tác phong công nghiệp,...

Được thành lập vào Năm 2009 Gia Nguyễn bước thêm một bước phát triển mới về cơ cấu tổ chức cao cấp cùng với sự đầu tư liên tục không ngừng vào thế giới đồng phục

Qua thời gian hoạt động tốt, nhằm nâng cao thêm tay nghề,phát triển rộng lớn thêm nhiều máy móc , tạo thêm nhiều mẫu mã trang phục đẹp ,và hoạt động tốt hơn.

Công ty TNHH MAY MẶC GIA NGUYỄN là một trong những đơn vị May mặc uy tín và chất lượng. Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh:

Các ngành hàng Gia Nguyễn như :

  • Đồng Phục Công Sở - Văn Phòng
  • Đồng Phục Bảo Hộ Lao động
  • Đồng Phục Trường Học
  • Đồng Phục Áo thun
  • Đồng Phục Bệnh Viên
  • Cung cấp các mặt hàng áo thun có cổ, áo thun cổ tròn, áo tay bo theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng màu...

Các sản phẩm may thêu của Công ty TNHH MAY MẶC GIA NGUYỄN có sức truyền đạt cao trong quảng cáo và khuyến mãi cũng như trong trang bị đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty hoặc làm tặng phẩm cho các hội nghị, du lịch, họp mặt…Các sản phẩm Áo thun lớp ,nhóm sẽ lưu lại những kỉ niệm của các bạn. Logo doanh nghiệp của quý khách sẽ hiện diện mọi lúc, mọi nơi trên sản phẩm áo thun,  sẽ góp phần đem lại sự thành công cho doanh nghiệp của quý khách với hiệu quả cao nhất.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hợp giá thành” Công ty TNHH MAY MẶC GIA NGUYỄN không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn tô thêm vẻ đẹp trong từng đường nét, hình ảnh, mẫu mã... Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của công ty chúng tôi  nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi mẫu mã cho quý khách, giúp quý khách chọn đúng các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, công ty chúng tôi luôn tạo nhiều mẫu mã mới, chất lượng vải tốt cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Kính chào thân ái!!!