CÔNG TY TNHH LONGLY

Phòng 202, D3, Tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0439 766255    Fax:

longly.vn@gmail.com

http://longly.vn/

Thông tin khác

Với tôi, tên gọi LongLy mang thật nhiều ý nghĩa. Tôi đã chọn chữ “Long” và chữ “Ly”, hiện thân của hai con vật linh thiêng trong Tứ quý, mang ý nghĩa thịnh vượng và hạnh  phúc. Và may mắn làm sao chữ “Long” theo tiếng Anh quốc tế còn mang ý nghĩa dài lâu, đúng như khát vọng của tôi là tạo lập một thương hiệu bền vững.

Tôi chọn Ruby sao là biểu tượng cho thương hiệu LongLy, một trong bốn loại đá quý nhất và đã được Thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam. Hình ảnh Ruby sao được cách điệu, bao quanh là vòng ánh sáng tuyệt đẹp của Sao Thổ, hành tinh thứ sáu được ví là “Nữ hoàng sắc đẹp” của hệ mặt trời. Một ý niệm về vẻ đẹp hoàn hảo mà tôi muốn gửi gắm đến bạn.

Có thể bạn cho rằng tôi đang tham lam khi khoác lên mình LongLy quá nhiều ý niệm. Điều đó không sao, bởi mong muốn lớn nhất của tôi là mang đến cho bạn thật nhiều những giá trị đích thực. Tôi muốn mang đến cho bạn những tác phẩm trang sức chứ không chỉ đơn thuần là những món đồ trang sức hợp thời. Tác phẩm đó là sự kết tinh của vẻ đẹp đất trời từ những viên đá quý, những nguồn nguyên liệu quý hiếm và những bàn tay tài hoa của người thợ kim hoàn Việt Nam. Khi bạn sở hữu tác phẩm đó, bạn không chỉ sở hữu vật chất mà còn sở hữu cả tâm linh và nghệ thuật, điều đó tạo nên sức bền của sản phẩm. Bạn có thể cảm nhận được điều đó ở LongLy. Đối với tôi, bạn chính là người dẫn đường tạo nên sự  vững mạnh cho thương hiệu LongLy.