CÔNG TY TNHH LC HOME

Số 18 xóm 5, thôn Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

04 38 740 860    Fax:

phuong@lchome.vn

http://lchome.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH LC Home được thành lập vào tháng 10 năm 2011 và trụ sở chính đặt tại làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Mặc dù tuổi đời của công ty còn trẻ nhưng trong thực tế, trước khi thành lập thương hiệu LC Home, công ty đã sản xuất và xuất khẩu hàng gốm thủ công mỹ nghệ dưới thương hiệu LC Ceramics, hay còn gọi là Nguyễn Lợi Ceramics từ năm 1980.

Trong hơn 30 năm hoạt động, LC Ceramics đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hậu mãi. Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, sản phẩm xuất khẩu của LC Ceramics đã đáp ứng và làm hài lòng yêu cầu của khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Pháp, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nam Phi, ...

Bên cạnh lĩnh vực xuất khẩu, thương hiệu Nguyễn Lợi Ceramics còn vinh dự được chọn là một trong những điểm du lịch nên đến trong nhiều sách hướng dẫn du lịch dành cho khách nước ngoài mỗi khi ghé thăm Hà Nội.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu hàng gốm Bát Tràng sang nhiều thị trường khó tính và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn hàng, chúng tôi cảm thấy rằng đã đến lúc cần phải giới thiệu sản phẩm gốm thủ công mỹ nghệ tới đông đảo người tiêu dùng trong nước.

Với suy nghĩ này, thương hiệu LC Home đã ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm một lựa chọn, đó là những sản phẩm gốm thủ công thuần Việt với chất lượng và tính mỹ thuật cao nhưng giá thành hợp lý.