Công Ty TNHH Lắp Đặt Thiết Bị PCCC Phúc Huy

33 Ngô Bệ, F.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

08 - 6268 6064    Fax: 08 - 3849 7309

info@phuchuy.com

http://phuchuy.com

Thông tin khác

Trong xã hội hiện nay, các yếu tố:

“ Tiện nghi – An toàn – Hiện đại” là một trong những nhu cầu chính đánh nhất của cuộc sống chúng ta, mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, những nhu cầu chính đáng đó luôn được chúng tôi: Công Ty TNHH TM LĐTB PCCC PHÚC HUY trân trọng  và có gắng đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu cảu quý khách. Từ việc tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì mọi thiết bị về an toàn, An ninh, quan sát và điều khiển ….. cho công ty, cho căn nhà và người thân yêu của bạn.

Với ưu thế kinh nghiệm, sức sáng tạo và nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên và công nhân viên lành nghề … Hàng hóa đa số được nhập trực tiếp có chọn lọc từ các hãng có uy tín trên thế giới….. tập thể công ty TNHH TM LĐTB PCCC PHÚC HUY luôn đạt đến sự tín nghiệm  và yêu quý của Quý khách hành trên những công trình lớn, nhỏ ở mọi miền đất nước với chi phí thấp, thời gian bảo hành lâu dài và chất lượng cao nhất.

Để hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm cũng như giá cả, xin quý khách đừng ngừng ngại liên hệ với công ty TNHH TM LĐTB PCCC PHÚC HUY. Chúng tôi sẽ gữi tất các thông tin mà Quý khách yêu cầu và có thể đến tận công trình của Quý Khách để tư vấn, khảo sát, thiết kế, lập dự toán kinh phí cho từng công trình cụ thể.

Công ty TNHH TM LĐTB PCCC PHÚC HUY rất hân hạnh được gặp gỡ và làm viêc với quý khách như giới thiệu thêm về một số chính sách ưu đãi mà chúng tôi sẳn sàng dành cho Quý khách hàng