Công ty TNHH Lan Việt

Cụm công nghiệp Trường An, Hoài Đức, Hà Nội

0949.308.668    Fax:

http://lanvietsweater.com/

Thông tin khác

Thương hiệu thời trang Len Lan Việt ( Lan-Viet sweater) thuộc công ty TNHH Lan Viet ra đời năm 1995 có cơ sở chính tại 168 Lê Đức Thọ (kéo dài) và cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng thời trang làm từ len, sợi ( quần, áo, váy, khăn, mũ, găng tay) với hình thức, mẫu mã đa dạng, phong phú cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Công ty có nhà máy sản xuất với đội ngũ công nhân tay nghề cao, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo phương pháp chủ động, công ty đã mạnh dạn đầu tư dài hạn về máy móc, công nghệ. Với năng lực sản xuất như hiện nay Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn với chất lượng cao, đồng đều và cam kết thời gian giao hàng đúng hạn

Len Lan Việt là thương hiệu xuất khẩu có uy tín, đã nhiều năm có mặt tại thị trường các nước như Ba Lan, Hà Lan, Tiệp, Mỹ và Hàn Quốc. Cung cấp rất nhiều các sản phẩm len cao cấp, đa dạng và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Tại Việt Nam Len Lan Việt là một nhãn hàng trẻ trung, năng động có mặt ở nhiều các tỉnh thành trên cả nước nhận được sự hài lòng của các quý khách hàng.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thiết kế, sản xuất, phân phối, và bán trực tiếp sản phẩm tới tận tay người dùng thông qua hệ thống cửa hàng của công ty, đại lý ủy quyền và đại lý bán lẻ sản phẩm rộng khắp trên cả nước.

Chân thành cảm ơn và kính mời hợp tác !