Công ty TNHH KONDO VIETNAM

C7, đường 14, khu C, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM, Việt Nam

+84 8-3780-1016    Fax: +84 8-3780-1018

yendang@kondo.com.vn

http://kondo.com.vn

Thông tin khác

Cty KONDO VIETNAM là một trong những công ty hàng đầu về cơ khí chính xác  tại Việt Nam chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp các linh kiện cơ khí chính xác, các loại van, co nối ống gas, các linh kiện trong hộp số xe hơi theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

Công ty KONDO VIETNAM thuộc tập đoàn KONDO JAPAN, được thành lập ngày 23/05/2007 với tổng vốn đầu tư là 12,000,000 USD, tọa lạc tại lô C7, khu C, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, với diện tích 23,000 m², gồm xưởng đúc cơ khí chính xác và xưởng gia công cơ khí chính xác, lắp ráp linh kiện.

Khách hàng cuả chúng tôi là các công ty hàng đầu về lĩnh vực cơ khí, máy móc công nghệ cao.

Với đội ngũ chuyên gia người Nhật giàu kinh nghiệm, các kỹ sư Việt Nam trình độ cao, nhiệt tình và sáng tạo, đã từng tu nghiệp ở Nhật nhiều năm, các loại máy móc, thiết bị hiện đại kỹ thuật cao được nhập khẩu từ Nhật, cùng với mức giá cạnh tranh, KONDO VIETNAM tự tin rằng sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là: duy trì và mở rộng thị trường hiện tại ở Nhật Bản và Việt Nam, phát triển ra thị trường Mỹ và Châu Âu theo phương châm “ Khách hàng là động lực để Công ty tồn tại và phát triển”. Công ty KONDO VIETNAM chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất theo cam kết  

“ SẢN PHẨM TỐT NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT“