CÔNG TY TNHH KIM GIANG

Thôn La Ngạn 1, xã Yên Đồng - Huyện ý Yên - Nam Định

0350-3503931    Fax: 0350-3967878

info@kghandicraft.com

http://kghandicraft.com/

Thông tin khác

KG Handicraft Co,.LTD là một nhà sản xuất lớn và xuất khẩu của handicaraft trong Việt Nam. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm từ mây, tre, cỏ biển, lục bình, chuối, gỗ, giấy, bông ... Với sức mạnh của một nhà sản xuất trực tiếp trong các làng nghề trongTỉnh Nam Định, Việt Nam, Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú của màu sắc và phong cách. Các sản phẩm chính bao gồm:

- Sản phẩm tre: lọ, hộp, khay, bát đĩa, rổ, ...

- Sản phẩm được thực hiện bởi mây, cỏ biển, lục bình, bẹ chuối: túi, mũ, khay, giỏ, ...

- Gốm, gốm sứ: chậu hoa, bình hoa, bát, thìa, ...

- Sản phẩm sơn mài: sử dụng để trang trí.

-  Sản phẩm gỗ: Điêu khắc, trang trí, ...

Công ty chúng tôi đã được hợp tác với khách hàng từ nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Chile, ... Với các dự án đưa sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam vào thị trường thế giới , chúng tôi đã thực hiện một nỗ lực rất lớn để đóng góp vào các bài viết thủ công mỹ nghệ truyền thống hấp dẫn của Việt Nam về chất lượng của sản phẩm và độ tin cậy của khách hàng.

Làm phong phú thêm không khí của nhà bạn với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ KG "được chế tác từ tài nguyên thiên nhiên tốt nhất của Việt Nam!  Chúng ta đang tiến đến tương lai tươi sáng với sự tự tin tuyệt vời khi chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho sự thành công lớn hơn và tăng sự hài lòng của khách hàng. Đó là niềm vui của chúng tôi kinh doanh với công ty của bạn và chúng tôi dự đoán một lợi ích lẫn nhau và mối quan hệ lâu dài.

KG Hadicraft Co,. LTD muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng hoan nghênh tất cả các đối tác và bạn bè tại nhà hoặc abroard để tham gia vào một liên doanh hoặc bất kỳ hình thức kinh doanh và hợp tác.

Mang lại một vẻ đẹp của Việt Nam cho bạn là niềm vinh dự của chúng tôi!