Công ty TNHH Hợp Thành

Lô A2,Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

+84 (36) 841688    Fax: +84 (36) 841668

Manager@hopthanhco.com.vn

hopthanhco.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Hợp Thành được thành lập năm 2002 và là nhà máy sản xuất xơ đầu tiên ở Việt Nam với diện tích khoảng 50.000 m2.

Với 4 dây chuyền sản xuất xơ tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ  1200 công nhân, các chuyên gia và kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao, mỗi tháng chúng tôi có thể sản xuất 35000 tấn xơ Polyester với chất lượng cao phục vụ cho việc sản xuất chăn, gối, thú nhồi bông, vải không dệt, và các thiết bị nội thất....

Với chất lượng và các dịch vụ vượt trội  nên ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Hợp Thành đã tạo được danh tiếng với các khách hàng trong và ngoài nước.  Và để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sản phẩm của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận OEKO-TEX Standard 100.

Song chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng và tăng số lượng sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

             Đến nay các sản phẩm của Công ty TNHH Hợp Thành đã và đang xuất khẩu sang Mỹ và các nước Châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Ý, Balan, Áo, Anh Quốc….

Hiện nay Công ty TNHH Hợp Thành đang sản xuất rất nhiều các loại xơ Polyester khác nhau như Xơ rỗng 3 chiều (Có dầu silicon và không dầu silicon), xơ rỗng phổ thông (Có dầu silicon và không dầu silicon), Xơ màu (Đen, Nâu, Xanh lá cây…Có dầu và không dầu silicon ), Xơ đặc (Có dầu và không dầu silicon).