CÔNG TY TNHH HẠP PHÚ

2, Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

08.62674419    Fax: 08.62674489

http://sieuthighe.com/

Thông tin khác

Kính gửi : Quý khách hàng trên toàn quốc!

Qua nhiều năm kinh doanh các sản phẩm phục vụ nghành tóc, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều khách hàng khi muốn ra mở tiêm làm tóc hoặc trung tâm làm đẹp…nhưng thường có rất ít cơ hội chọn lựa những sản phẩm phụ hợp hoặc muốn mua dụng cụ, phụ kiện ma không biết nơi nào bán…

Công ty Hạp Phú mở thêm kênh thông tin qua trang web : www.sieuthighe.com để khách hàng có thêm cơ hội chọn lựa những sản phẩm phù hợp cũng như tiết kiệm thời gian đi ra ngoài tìm hiểu. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin, mẫu mã mới nhất, chính xác nhất đến với khách hàng!.

Định hướng của Công ty là bán hàng qua mạng nên Công ty không mở cửa hàng bán hoặc trưng bày sản phẩm. Khi có nhu cầu mua hàng, Quý khách hàng vui lòng truy cập website:www.sieuthighe.com để chọn mẫu, sau đó liên lạc với chúng tôi (qua email hoặc điện thoại) để được tư vấn và báo giá tốt nhất! Khách hàng muốn mở đại lý bán lẻ vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: địa chỉ, số điện thoại bàn, GPKD cụ thể chúng tôi sẽ xác minh và báo giá sỉ . Khách chuẩn bị mở tiệm hoặc mua hàng với số lượng nhiều sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo để tiết kiệm tối đa chi phí và được  hưởng giá ưu đãi tốt nhất!.

Hiện nay, công nghệ thông tin tại Việt Nam đang rất phát triển nhưng mua bán hàng qua mạng chỉ mới phát triển nên một số khách hàng còn chưa quen hoặc thiếu sự tin tưởng. Hạp Phú là một trong những Công ty đi đầu bán hàng qua mạng trong ngành tóc, chúng tôi luôn luôn cố gắng tạo dựng một thương hiệu uy tín nhất với khách hàng. Rất mong được sự ủng hộ của tất cả để cùng xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh mới đầy triển vọng!

Trân trọng!