CÔNG TY TNHH GIANG SƠN VIỆT

142 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM.

0937.007.456 / 0289.333.781 / 0909.848.410.    Fax: (08) 3 8103 205

info@giangsonviet.com

http://www.giangsonviet.com

Thông tin khác

Trong xu thế chung của nền kinh tế thị trường ganh đua vô cùng sôi động hiện nay, những vấn đề về Marketing, PR, Event, Quảng cáo đang là nhu cầu thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh, và khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường.

Giang Sơn Việt ra đời với nỗ lực không ngừng đem lại sự thỏa mãn và thành công của Quí doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, giải trí thông qua những giải pháp hiệu quả về Event – Marketing – PR – Quảng cáo.

Đến với công ty chúng tôi, quý công ty sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp,  giá cả cạnh tranh cùng với những ý tưởng sáng tạo liên tục. Đội ngũ nhân sự Giang Sơn Việt đều xuất thân từ giới nghệ thuật nên chúng tôi sẽ mang lại giá trị nghệ thuật cao trong các sự kiện chúng tôi tổ chức, tư vấn cụ thể, cặn kẽ các loại hình nghệ thuật phù hợp với sự kiện và doanh nghiệp.

 Thời gian qua, HP, Kingston, EXR, Clairol Professional, Calvin Klein cùng nhiều doanh nghiệp khác đã tin tưởng hợp tác với Giang Sơn Việt để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Khi Quí doanh nghiệp có nhu cầu về truyền thông thương hiệu, Giang Sơn Việt luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và luôn tìm mọi cơ hội để cùng hợp tác và phát triển.

Trân trọng!