Công ty TNHH Giải pháp Nhân sự Thiên Khởi

DC01 - Ô 51 - Đường 22/12 - KDC Viet-Sing - An Phú -Thuận An - Bình Dương

0985 517 687    Fax:

thienkhoissc@gmail.com

http://thienkhoissc.com/

Thông tin khác

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp

Với thị truờng kinh doanh mở và môi truờng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để tồn tại và phát  triển bền vững các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều rủi ro và thách thức.

Một trong những khó khăn mà các Doanh nghiệp đang phải đối mặt là tìm và quản lý hiệu quả nguồn nhân lực của công ty. Điều này đã làm tốn không ít thời gian và công sức của các nhà lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp chỉ muốn tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và chuyên môn của mình, nên các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ thuê mướn lao động từ bên thứ ba có đủ năng lực và chuyên môn để quản lý khối lao động phục vụ; phụ trợ và khối lao động trực tiếp sản xuất, hay ngay cả các cấp quản lý cấp cao cho doanh nghiệp mình nhằm giảm thiểu thời gian và chi phí quản lý hoặc vì lý do đặc biệt khác nhưng vẫn đảm bảo có đuợc đội ngũ lao động đủ năng lực.

Việc thuê mướn nhân viên là một giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp mà khả năng tài chính thường có hạn. Doanh nghiệp sẽ không phải trả các chi phí liên quan đến việc duy trì nguồn nhân lực thường xuyên, như chi phí Thuế thu nhập cá nhân, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, quỹ lương hưu cũng như các chi phí quản lý nhân viên, chi phí tuyển dụng và đào tạo vì các chi phí này đã đuợc bên cho thuê lao động chịu trách nhiệm thực hiện.

Có nhiều hình thức thuê muớn lao động. Tùy vào tình hình hoạt động và nhu cầu cụ thể của Doanh nghiệp mà Doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình hình thức thuê muớn lao động phù hợp nhất.

Công ty TNHH Giải pháp Nhân sự Thiên Khởi ra đời nhằm hỗ trợ cho Quý Doanh nghiệp trong việc quản lý các hoạt động thuê ngoài. Chúng tôi  tạo điều kiện cho Quý Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian quý báu của mình để chuyên tâm vào lĩnh vực chuyên môn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.